Hotline
cabinnet8866@gmail.com0385 004 114

Cửa chống cháy Luxury NET

Đánh giá trung bình

Tình trạng: Còn hàng

SKU: EI60, 70, 90, 120

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa và khói cháy lan ra những khu vực khác. Nó sử dụng nhiều tại khu chung cư, căn hộ hiện đại, trung tâm thương mại, bệnh viện, các nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ lớn. Cửa chống cháy thường được lắp đặt ở các khu vực lối thoát hiểm giúp đảm bảo an toàn cho con người. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng đọc bài viết này nhé!
Giá:

Liên hệ

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Cửa chống cháy Luxury NET

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa và khói cháy lan ra những khu vực khác. Nó sử dụng nhiều tại khu chung cư, căn hộ hiện đại, trung tâm thương mại, bệnh viện, các nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ lớn. Cửa chống cháy thường được lắp đặt ở các khu vực lối thoát hiểm giúp đảm bảo an toàn cho con người. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng đọc bài viết này nhé!

Những năm gần đây nước ta bị thiệt hại rất nhiều về người và của do hỏa hoạn gây ra, đặc biệt gần đây khi liên tiếp xảy ra các vụ cháy thì vấn đề phòng cháy, chữa cháy được quan tâm hơn rất nhiều.

Loại cửa thép này được sản xuất trên quy trình kỹ thuật và theo tiêu chuẩn kiểm tra của trường Đại Học Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy và được cấp chứng nhận bởi bộ công An PCCC. Thời gian chống cháy của cửa thép chống cháy được cấp phép từ 30 phút, 45 phút, 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút. Luxury cung cấp giấy chứng nhận cửa chống cháy theo lô (Giấy chứng nhận riêng của công trình dự án) và được báo giá tính phí tùy vào từng dự án cụ thể; Giấy chứng nhận theo lô của từng công trình hiện nay được bộ công An PCCC siết chặt việc cấp phép nên thời gian sẽ lâu từ 3 – 6 tháng, chi phí sẽ tăng lên rất nhiều lần so với các năm trước.

Nhằm nâng cao ý thức cũng như độ cảnh giác thì nhiều văn phòng, tòa nhà, gia đình đã sử dụng các biện pháp phòng cháy khác nhau và trong đó không thể kể tới cửa thép chống cháy.

Bảng báo giá cửa thép chống cháy mới nhất năm 2022

Để giúp khách hàng dễ dàng ước tính được chi phí cũng như chủ động hơn về ngân sách, dưới đây là báo giá cửa thép chống cháy tại Hà Nội cũng như áp dụng toàn Việt nam để quý khách hàng tham khảo:

- Cửa thép chống cháy 1 cánh giá: 1.850.000₫/m²;

- Cửa thép chống cháy 2 cánh giá: 1.850.000₫/m²;

- Cửa thép chống cháy 2 cánh lệch giá: 1.850.000₫/m².

- Cửa thép chống cháy 60 phút, 70 phút giá: 1.800.000đ/m2;

- Cửa thép chống cháy 90 phút giá: 2.000.000đ/m2;

- Cửa thép chống cháy 120 phút giá: 2.200.000đ/2.

- Cửa thép chống cháy phẳng vân gỗ = giá cửa thép chống cháy + 500.000đ/m2;

- Cửa thép chống cháy vân gỗ mẫu Pano giá: từ 2.900.000 – 4.500.000đ/m2.

Bảng báo giá cửa thép chống cháy cập nhật T8-2022

STT

PHỤ KIỆN

MÔ TẢ

Đơn Giá

(VNĐ)

1

KHÓA TAY NẮM TRÒN

– Inox xuất xứ Đài Loan

200.000 VNĐ/ bộ

– Inox xuất xứ Đài Loan (loại tốt)

300.000 VNĐ/ bộ

2

KHÓA TRÒN TAY GẠT HQ

– Inox xuất xứ Hàn Quốc

400.000 VNĐ/ bộ

– Inox xuất xứ Hàn Quốc (loại tốt)

500.000 VNĐ/ bộ

3

KHÓA TRÒN TAY GẠT ĐL

– Inox xuất xứ Đài Loan

350.000 VNĐ/ bộ

– Inox xuất xứ Đài Loan (loại tốt)

400.000 VNĐ/ bộ

4

KHÓA TAY GẠT LIỀN THÂN

– Inox xuất xứ Đài Loan (loại nhỏ)

400.000 VNĐ/ bộ

– Inox xuất xứ Đài Loan (loại lớn)

500.000 VNĐ/ bộ

5

KHÓA TAY GẠT PHÂN THỂ

– Inox xuất xứ Đài Loan

850.000 VNĐ/ bộ

– Inox xuất xứ Đài Loan (loại tốt)

1.250.00 VNĐ/ bộ

6

KHÓA ĐIỆN TỬ VÂN TAY

– Inox xuất xứ Đài Loan (loại nhỏ)

6.800.000 VNĐ/ bộ

– Inox xuất xứ Đài Loan (loại lớn)

9.800.000 VNĐ/ bộ

7

BẢN LỀ (Đài Loan, TQ)

– Inox dày 2.5mm

30.000 VNĐ/ bộ

– Inox dày 3mm

40.000 VNĐ/ bộ

8

Thanh thoát hiểm đơn (Panic Bar)

– Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu)

1.250.000 VNĐ/ bộ

9

Thanh thoát hiểm đôi

– Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu)

2.450.000 VNĐ/ bộ

10

Khóa theo thanh thoát hiểm

– Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu)

550.000 VNĐ/ bộ

11

Tay đẩy hơi (tay co thủy lực)

– Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu)

480.000 VNĐ/ bộ

– Xuất xứ Nhật (xem mẫu)

950.000 VNĐ/ bộ

12

Tay nắm cửa

– Inox

150.000 VNĐ/ bộ

13

PU chống thấm

Sử dụng cho nhà vệ sinh

150.000 VNĐ/ bộ

14

Chỉ  khung bao

Chỉ khung bao rộng 40mm x 10mm

200.000 VNĐ/ bộ

15

Nẹp cửa đôi

02 nẹp bánh ú + 02 chốt âm

300.000 VNĐ/ bộ

16

Ống nhòm

Dùng quan sát bên ngoài

80.000 VNĐ/ bộ

17

Hít cửa, chặn cửa

Chặn khi mở cửa

80.000 VNĐ/ bộ

18

Chốt an toàn

– Xuất xứ Đài Loan

80.000 VNĐ/ bộ

19

Chốt âm (2 cái/cặp)

– Xuất xứ Đài Loan

200.000 VNĐ/ bộ

20

Bộ thanh ray chốt định vị + khóa + tay nắm cửa lùa

– Xuất xứ Đài Loan

1.600.000 VNĐ/ bộ

Ứng dụng ưu việt cửa thép chống cháy trong đời sống

Thời sự đưa tin, các đám cháy nổ ngày càng xảy ra thường xuyên tại các khu chung cư, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, các phòng máy, phòng điện, các xí nghiệp nhà máy… mà chúng ta khó có thể lường trước được. Những vật liệu dễ cháy như gỗ ngày càng được cảnh báo và ít sử dụng, thay vào đó là việc khuyến khích sử dụng các vật liệu khác có chức năng chống cháy. Đặc biệt là hệ thống cửa đi lại ra vào cũng đang được chuyển sang sử dụng những chiếc cửa thép chống cháy để phần nào giảm đi khả năng phát cháy, an toàn cho mọi người.

Một trong những chức năng chính của cửa thép chống cháy là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các công trình tòa nhà, văn phòng, cao ốc… để trong thời gian đó những ngôi nhà, căn hộ chưa bị cháy có thời gian để vận chuyển người và tài sản thoát hiểm nhờ cầu thang đã được trang bị bởi cửa chống cháy. Điều này cũng có nghĩa là hạn chế tối đa tổn thất do hỏa hoạn cháy nổ gây ra.

Cửa thép chống cháy còn được dùng làm cửa thoát hiểm, cửa thoát hiểm cầu thang được làm hoàn toàn từ thép nguyên chất với hai tấm thép ghép vào với nhau. Độ chống cháy của cửa cũng được chia làm nhiều cấp độ khác nhau như 60 phút, 90 phút hay 120 phút. Với mỗi cấp độ cùng với thời gian chống cháy như vậy thoải mái cho bạn và mọi người có thể thoát ra khỏi vùng bị cháy nổ một cách an toàn.

Để cho dễ hiểu, chúng ta cùng  list lại những ưu việt trong ứng dụng của nó nhé:

- Ngăn lửa lan rất lâu: Đây là lợi ích đầu tiên không thể không nhắc tới khi lắp đặt cửa thép chống cháy. Do được chế tạo từ chất liệu thép có khả năng chống cháy tốt, an toàn hơn so với các loại cửa gỗ nên hạn chế tối đa được sự ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm đã được kiểm định kỹ lưỡng giúp bảo vệ tính mạng và tài sản một cách an toàn tuyệt đối.

- Ngăn cản khói tốt: Thêm lợi ích tiếp theo mà cửa thép chống cháy của Luxury mang lại đó là khả năng ngăn cản khói tốt. Chắc chắn ai cũng biết nguyên nhân chính dẫn đến tử vong của 3 anh hùng cứu hoả đám cháy ở quán karaoke Quan hoa là do ngạt khói. Khi xảy ra hỏa hoạn thì khói cũng là một trong những tác nhân vô cùng nguy hiểm làm ảnh hưởng tới khả năng hít thở cũng như tàn phá đồ đạc bên trong. Được thiết kế hiện đại cùng với dây chuyền sản xuất công nghệ cao, khi có tác động của nhiệt gioăng cao su của cửa sẽ nở ra tạo ra một rào cản ở khu vực đẩy khói và môi trường bên ngoài giúp giảm thiểu tối đa sự lan truyền khói.

- Rất an toàn: Ngoài khả năng chống cháy, ngăn chặn khói lan truyền hiệu quả thì cửa thép chống cháy còn mang đến độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Chúng có khả năng chống lại bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào từ bên ngoài, từ đó bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn một cách tuyệt đối.

- Cách âm tốt: Do được làm từ chất liệu thép cao cấp nên cửa thép chống cháy rất là dày dặn và nặng nên chúng còn được biết đến với khả năng cách âm tốt.

- Đẹp về thẩm mỹ cao: Được sử dụng công nghệ dập huỳnh hiện đại cùng với đó là sự kết hợp của công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến đã tạo bề mặt cửa thép đẹp xuất sắc. Đặc biệt hơn, bạn có thể thiết kế theo bất kỳ màu sắc hay kiểu vân yêu thích. Từ đó mang đến giá trị thẩm mĩ hoàn hảo cho không gian.

- Dễ vệ sinh, sửa chữa: Các sản phẩm cửa thép chống cháy có độ bền bỉ vượt trội với thời gian, khả năng bảo trì rất hiếm khi bắt gặp mang lại cho Khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm.

- Giá rẻ: Thêm một lợi ích mà người dùng không thể bỏ qua đó là giá cả cửa thép chống cháy rất rẻ, với chất lượng bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài sẽ mang đến hiệu quả tối đa. Đặc biệt, giá thành sản phẩm rẻ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Đây là sản phẩm có công dụng cao và mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, cửa thép chống cháy đang ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trên thị trường. Chính vì vậy, việc trang bị cho gia đình, tòa nhà cửa thép chống cháy ở những vị trí quan trọng là cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro khi không may xảy ra cháy nổ.

Các loại cửa thép chống cháy

Có rất nhiều cách khác nhau để phân loại cửa thép chống, để người dùng dễ dàng phân biệt cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp, Luxury đã phân loại sản phẩm theo các tiêu chí như sau:

Phân loại cửa thép chống cháy dựa số lượng cánh cửa cũng như kích thước sẽ gồm

- Cửa thép chống cháy 1 cánh: Đây là loại cửa thép được thiết kế có một cánh với với khung bao và cánh cửa thép dày. Sản phẩm có chất lượng cao, với lõi có chứa chất cách nhiệt honeycomb nó thường được lắp ở những vị trí cửa nhỏ như: chung cư, nhà ở hay những nơi yêu cầu về PCCC.

- Cửa thép chống cháy 2 cánh: Sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp sử dụng giúp phòng tránh những rủi ro tại các nhà xưởng, kho hàng trong quá trình bảo quản hàng hóa. Sản phẩm có 2 tấm thép được liên kết khung xương. Bản lề của các cánh được liên kết chắc chắn, mang đến sự nhẹ nhàng khi đóng mở.

- Cửa thép chống cháy 4 cánh: Đây là loại cửa thép chống cháy có kích thước lớn nhất trong các loại, thường được dùng làm cửa chính cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng như biệt thự hay các biệt thự liền kề.

Phân loại cửa sắt chống cháy dựa vào thời gian chống cháy bao gồm

- Cửa thép chống cháy 60 phút: Đây là loại cửa thép chống cháy chịu được cháy là 60 phút, được làm từ 2 tấm thép mạ điện dày 0.8mm. Khi cháy quá 60 phút thì cửa sẽ mất đi khả năng ngăn cách ngọn lửa do bề mặt của chúng bị biến dạng và cháy sẽ bị lan sang các vùng khác.

- Cửa thép chống cháy 70 phút: Loại cửa thép chống cháy này chịu được cháy trong vòng 70 phút được làm từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm. Trong khoảng thời gian này cửa có khả năng chống chịu lửa và ngăn khói hiệu quả từ đó giúp giảm thiểu tối đa hậu quả do cháy gây ra.

- Cửa thép chống cháy 90 phút: Là loại cửa chịu nhiệt lên đến 90 phút có kết cấu từ 2 tấm thép mạ điện dày 1mm. Sau 90 phút, cửa sẽ mất đi khả năng chống cháy cũng như khả năng ngăn cách ngọn lửa và khói; Được sử dụng chủ yếu ở các nơi đông dân cư, khu vực thoát hiểm, khu vực hành lang nơi tập trung đông người.

- Cửa thép chống cháy 120 phút: Là loại cửa có khả năng chống cháy lâu nhất làm từ 2 tấm thép mạ điện dày hơn nhưng lõi bên trong bằng bông thủy tinh với cường độ cao hơn. Sản phẩm được lắp đặt ở các khu nhà cao tầng, các trung tâm thương mại hay các khu vực đông người qua lại.

Hướng dẫn mua hàng & cam kết chất lượng

Hướng dẫn mua hàng

Cửa thép chống cháy Luxury Anti fire Door được bán theo bộ, đơn giá/ bộ được tính theo kích thước cũng như yêu cầu thực tế từ chủ đầu tư & khách hàng.Giấy chứng nhận PCCC cấp theo mẫu của cục PCCC bộ công an tối thiểu 40 bộ/lô với thời hạn từ 45 ngày.

Cam kết chất lượng

Cửa Luxury Anti fire Door được biết đến với độ tin cậy đặc biệt cao cùng 4 tiêu chí cam kết

Xuất xứ hàng hóa

Tất cả hàng hóa cấp đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO theo tiêu chuẩn

Chất lượng sản phẩm

Cửa Luxury Anti fire Door đáp ứng TCQT/TCVN, được đóng gói quy cách và bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

Bảo hành sản phẩm

Mọi sản phẩm được bảo hành từ khi giao kèm biên bản nghiệm thu. Các yêu cầu bảo hành sẽ cử kỹ thuật đến xử lý trong vòng 12h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách.Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành với lỗi do nhà sản xuất.

Tiến độ thi công & bàn giao công trình

Thi công & bàn giao đúng khối lượng công việc thực hiện đúng thời gian theo lộ trình rõ ràng

Các bước lắp đặt cửa thép chống cháy

Bắt đầu của việc lắp đặt cửa chống cháy được thực hiện bởi các kỹ sư lành nghề theo một quy trình nhất định để đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn.

Quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy đó là:

Vận chuyển và tập kết cửa, các phụ kiện đến công trình

Sau khi khảo sát, đo lường sẽ chốt số lượng, kích thước cũng như thời gian lắp đặt cho khách hàng. Đúng đến ngày bàn giao, cửa cũng như các phụ kiện sẽ được tập kết tại công trình.

Chuẩn bị dụng cụ

Để việc lắp đặt được thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng nhất, đội ngũ thi công cần chuẩn bị các công cụ lắp đặt bao gồm: Búa sắt, búa cao su, máy khoan, cờ lê, mỏ lết, lục giác, kìm, nở, keo silicon, tấm fit.

Kiểm tra sản phẩm

Trước khi lắp đặt, khách hàng và nhân viên kỹ thuật đồng kiểm tra sản phẩm để bảo đảm các yếu tố: sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện, không bị xước, không móp méo hay bong tróc sơn bề mặt; các phụ kiện đầy đủ theo như thỏa thuận ban đầu.

Kiểm tra hiện trường

Trong bước này, nhân viên kỹ thuật của Luxury sẽ đo đạc lại để nắm rõ các kích thước để lắp tấm cửa phù hợp:

- Nếu khe hở giữa ô chờ và khung từ 0÷9 mm thì tiến hành lắp đặt cửa thép chống cháy như bình thường

- Nếu khe hở giữa ô chờ và khung lớn hơn 10mm thì cần phải bắn thêm đệm fit với độ dày nhất định.

- Còn nếu ô chờ nhỏ hơn khung thì phải đục tường, khoan bê tông để có thể tăng kích thước ô chờ

Lắp khung cửa vào tường

Bước này giúp cố định khung để xem có sai lệch nào không, giúp khung và tường đảm bảo chuẩn chỉnh nhất. Sau đó đóng cánh cửa để kiểm tra độ song song giữa mép cánh cửa và mép khung cửa đối với cửa một cánh và độ song song giữa hai mép cửa cánh đối với loại cửa có hai cánh…

Cố định khung cửa vào tường

Sau khi kiểm tra ở bước 5 xong, bạn tiến hành bắn vít để đóng cố định khung

Lắp các phụ kiện của cửa

Các kỹ thuật sẽ tiến hành hoàn thiện các phụ kiện kèm theo như tay co thủy lực, thanh thoát hiểm, mắt thần, khóa. Trong đó tay co thủy lực là phụ kiện quan trọng nhất và cần được ưu tiên lắp đặt trước.

Lắp đặt khóa cửa

Sau khi lắp khóa trên cánh cửa sắt chống cháy xong, thì bạn tiến hành lắp tấm đệm inox trên khung. Hãy chú ý căn chỉnh cao độ sao cho miệng của khóa trùng với lỗ trên Inox.

Hoàn thiện lắp đặt

Sau khi lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật và chủ công trình sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo cửa hoạt động êm ái nhất, không có khe hở và cánh cửa vẫn còn nguyên vẹn. Sau đó sẽ dọn dẹp để nghiệm thu công trình.

Hỏi đáp về cửa thép chống cháy

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, những lợi ích mà cửa thép chống cháy mang lại thì nhiều khách hàng cũng chưa hiểu sâu về sản phẩm độc đáo này. Dưới đây sẽ là những câu hỏi thường gặp đã được tổng hợp một cách đầy đủ nhất để khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình nhé.

Cửa thép chống cháy tốt không?

Có. Cửa chống cháy là một trong những công cụ có khả năng ngăn chặn sự lây lan của lửa cũng như khói một cách hiệu quả trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra, chúng còn đảm bảo an toàn trước những sự tấn công, xâm nhập trái phép từ bên ngoài, từ đó đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như thiết bị trong nhà.

Cửa thép chống cháy có giá bao nhiêu?

Hiện nay cửa chống cháy được phân phối rất đa dạng và phong phú trên thị trường. Tùy thuộc vào lựa chọn cũng như nhà cung cấp sẽ có một mức giá nhất định từ 1.850.000 vnđ/ m2. Để có báo giá cụ thể và tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Luxury.

Nên mua cửa thép chống cháy ở đâu tốt nhất?

Với rất nhiều đơn vị phân phối cửa thép chống cháy trên thị trường nhưng để có sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành dài lâu thì Luxury sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với đó là dây chuyền công nghệ hiện đại và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và sự hài lòng về dịch vụ.

Cấu tạo cửa thép chống cháy gồm những gì?

Cửa chống cháy nói chung được cấu tạo từ nhiều các bộ phận khác nhau. Bao gồm: khung cửa, cánh cửa, gioăng cao su và các phụ kiện kèm theo.

Kích thước cửa thép chống cháy là bao nhiêu?

Cửa thép chống cháy có kích thước tiêu chuẩn với chiều rộng từ 800 – 1200mm và chiều cao từ 1800 – 3000mm. Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích cửa của mình để đảm bảo chức năng chống cháy được phát huy hiệu quả nhất.

Phụ kiện cửa thép chống cháy gồm những gì?

Phụ kiện cửa thép chống cháy bao gồm: tay co thủy lực, thanh thoát hiểm, Doorsill, gioăng cao su và một số phụ kiện khác.

Tiêu chuẩn cửa thép chống cháy được quy định như thế nào?

Tiêu chuẩn cơ bản của cửa sắt chống cháy cơ bản hiện nay được thực hiện theo quy định TCVN 9383:2012 là phải đảm bảo ngăn được khói, lửa và khí gas tối thiểu 45 phút và tối đa trong vòng 180 phút. Cụ thể:

- Vật liệu chống cháy đảm bảo tiêu chuẩn: Cửa chống cháy phải được làm bằng vật liệu chống cháy có khả năng chịu lửa tối thiểu 45 phút.

- Kích thước và độ dày tiêu chuẩn: Kích thước tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy có chiều rộng từ 800 – 1200mm, chiều cao từ 1800 – 3000mm; độ dày của cánh thép từ 0,8mm; 1,0mm; 1,2mm; 1,5mm hoặc là 2,0mm; độ dày của cánh cửa trong khoảng từ 40 – 50mm.

- Tiêu chuẩn khác: sử dụng kính cường lực chống cháy có thêm lưới thép chịu nhiệt; lõi cửa phải có tính năng cách nhiệt; tăng cường khả năng chống cháy bằng các loại sơn như sơn tĩnh nhiệt, sơn vân gỗ hoặc sơn dầu; cửa phải có đầy đủ phụ kiện và không được thiếu gioăng cao su.

Giới thiệu nhà máy cửa thép chống cháy Luxury Windows

Thông tin cơ bản

Thông tin cơ bản

Tên đầy đủ

Nhà máy SX Cửa Thép, cửa thép chống cháy Luxury Windows

Hoạt động chính

Sản xuất, lắp ráp các sản phẩm Cửa thép an toàn, Cửa thép chống cháy theo tiêu chuẩn quy cách được Cục PCCC – CNCH Việt Nam quy định

Địa chỉ

KCN Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội

Thông tin liên hệ

SĐT cố định

02462865119

Hotline

092 302 6886

Email

cuanhomluxury@gmail.com

 

Nhà máy cửa thép chống cháy Luxury Windows chuyên sản xuất các sản phẩm cửa thép công nghiệp, cửa thép dân dụng và các loại cửa thép đặc biệt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ lớn nhất miền Bắc cũng như Việt Nam, được đầu tư bài bản luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư cả về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp và tiến độ thi công công trình chuẩn xác.

Nhà máy cửa thép được xây dựng trên diện tích 5000m2 với kết cấu nhà xưởng hiện đại, chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình gia công sản xuất phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất tại KCN Thạch Thất, huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.Nhà máy cửa thép được trang bị hệ thống máy móc thiết bị phục vụ sản xuất đầy đủ, hiện đại và đồng bộ nhằm đưa ra được những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật phục vụ khách hàng. Sản phẩm cửa LUXURY WINDOWS sẽ là mặt hàng chủ lực của LUXURY DENSHI VIETNAM

Máy móc thiết bị hiện tại

Nhà máy cửa thép với hệ thống máy móc được nhập khẩu hiện đại, đồng bộ mới 100%, hệ thống sản xuất của LUXURY DENSHI VIETNAM được đánh giá thuộc nhóm hiện đại tại thị trường Việt Nam hiện nay đều đạt chất lượng như ISO 9001:2008 – TCVN 9366-2:2012 uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường. Đồng thời tính hiện đại của nhà máy cửa thép được đánh giá có thể duy trì phù hợp được thị trường Việt Nam trong vòng 10 – 15 năm để mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với các khách hàng, bao gồm các máy móc hiện đại.

Vật liệu & phụ kiện, quy trình sản xuất cửa thép chống cháy

Nguyên vật liệu & Phụ kiện sản xuất chất lượng của nhà máy cửa thép chống cháy

– Thép sử dụng làm khung và cánh cửa là thép cán nguội.

– Cốt bên trong cửa:

+ Đối với của an toàn và cửa vân gỗ: Honeycomb paper.

+ Đối với của cửa chống cháy: Vật liệu lõi cửa chống cháy Magie Oxit (MGO)

– Keo phủ bảo vệ bề mặt bên trong cánh cửa là loại keo dán thép chịu nhiệt đặc biệt gốc polymer có độ bền rất cao

– Sơn bột tĩnh điện được sử dụng của hãng JOTUN-Na Uy gồm 2 loại: sơn đồng màu và sơn giả vân gỗ- Bản lề gồm 2 loại: bản lề âm 90° và bản lề đồng tâm 180°

– Các phụ kiện gồm: khóa, tay đẩy thủy lực, tay đẩy thoát hiểm, chốt, chặn cửa do khách hàng có thể chỉ định hoặc lựa chọn.Công đoạn sản xuất cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn và cửa thép vân gỗ:

– Thép tấm cán nguội

– Cắt tạo kích thước

– Dập tạo hình

+  Cắt – Đột – Xấn – Hàn tạo hình tổng thể

– Hàn thành cấu kiện

– Xử lý phốt phát hóa bề mặt

+ Tráng keo chịu nhiệt mặt trong

– Dàn ép cốt và lắp ghép các cấu kiện

– Sơn tĩnh điện

– Lắp phụ kiện và hoàn thiện

– Dán màng PVC và bao gói hoàn thiện.Với quy trình đồng bộ các sản phẩm cửa thép an toàn và chống cháy Luxury Denshi Việt Nam đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn, dễ thao tác và sử dụng, bền vượt trội và là đối tác tin tường của nhiều khách hàng trên cả nước.

Tại nhà máy cửa thép Luxury chúng tôi đơn giản hóa mọi công tác làm việc với khách hàng, với độ ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao & tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách cao nhất.

Quy trình sản xuất cửa thép chống cháy khép kín nghiêm ngặt

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chuyên viên của Luxury tiếp nhận các thông tin yêu cầu sơ bộ, lắng nghe toàn bộ mong muốn dù là nhỏ nhất từ quý khách hàng; Sau đó cùng với kỹ thuật đến công trình gặp gỡ, chào hỏi và tiến hành khảo sát, đo đạc và tư vấn sâu hơn để thống nhất quan điểm cũng như vấn đề mấu chốt về sản phẩm.

2. Lên thiết kế chi tiết, tính khối lượng & báo giá

Sau khảo sát chúng tôi bắt đầu chi tiết hóa mong muốn của khách hàng bằng các bản vẽ thiết kế, khối lượng vật tư, thiết bị, sản phẩm đồng thời xuất ra báo giá có dấu đỏ được xác nhận bởi bộ phận kế toán của công ty gửi đến quý khách.

3. Rà soát lại công việc và ký kết hợp đồng

Chúng tôi luôn lắng nghe và coi trọng mọi ý kiến của khách hàng và thỏa thuận chúng khi ý chí của đôi bên sáng suốt, minh mẫn nhất thông qua hợp đồng kinh tế rõ ràng, minh bạch.

4. Chuẩn bị vật tư & sản xuất hàng hóa

Luxury là thương hiệu có thâm niên trong ngành với uy tín cao trên thị trường cửa tại Việt nam, chúng tôi xây dựng và phát triển uy tín của mình từ những sản phẩm được thiết kế, chế tạo theo đúng khối lượng đã cam kết với độ chính xác cao, chất lượng hàng đầu.

Chế độ bảo hành cửa thép chống cháy Luxury

Toàn bộ sản phẩm của Luxury được bảo hành chính hãng 1 năm, miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành với tất cả các lỗi do nhà sản xuất; Kỹ thuật Luxury sẽ có mặt tại công trình trong vòng 12h kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ sản phẩm của quý khách và xử lý 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.

Sau nhiều năm hoạt động, nhà máy cửa thép tự hào nhận được sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng nhờ cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao, công nghệ hiện đại, vận hành ổn định, nhà máy cửa thép Luxury Denshi Việt Nam luôn đặt chất lượng, sự an toàn lên hàng đầu. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng học hỏi, luôn cải tiến công nghệ, đa dạng mẫu mã… để mang tới sự hài lòng cho cả các khách hàng khó tính nhất.

Với những thông tin vừa được chia sẻ trên bài viết này hy vọng mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích và có cái nhìn chính xác một cách tổng quan về sản phẩm cửa thép chống cháy.

Để nhận tư vấn phù hợp với công trình cũng như báo giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với Luxury NET!

Công trình mới